Thiết kế website bất động sản đang là xu hướng của những người kinh doanh trong giới. Việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng thông qua website luôn tạo nên sự ấn tượng sâu sắc và khiến khách hàng có cái nhìn bao quát nhất về ngôi nhà hoặc mẫu đất từ đó đi đến quyết định mua hàng.

website bất động sản

 

Sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được những người môi giới hay các công ty bất động sản thể hiện thông qua cách website hiển thị với khách hàng. Vì vậy nếu bạn hoặc công ty chưa có website thì hãy tìm hiểu ngay vì hiện nay khách hàng lúc nào cũng tìm hiểu thông tin trên internet trước mới nhấc máy và gọi điện thoại cho bạn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

5 buoc kinh doanh online

WEBSITE LÀ BỘ MẶT CỦA NHÂN VIÊN VÀ CÔNG TY BDS

Website là nơi thể hiện thông tin địa chỉ, hình ảnh và những dự án của nhân viên hoặc công ty kinh doanh ngành bất động sản. Chính vì lý do đó mà sở hữu một website đẹp là nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của nhân viên hay công ty bất động sản.

TIẾP CẬN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Hiện nay xu thế người dùng phải tìm hiểu thông tin trước khi đến với dịch vụ của bạn. Vì vậy khi bạn sở hữu một website đẹp và thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cần thiết thì chắc chắn % khách hàng lựa chọn bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Tăng tỷ lệ chuyển đổi marketing và bán hàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐT HƠN Ở MỌI LÚC MỌI NƠI

Nếu như lúc trước chúng ta phải hẹn khách hàng ra nói chuyện, mà không biết tỉ lệ % chốt có cao hay không. Thì nay khi có website bất động sản chuyên nghiệp chúng ta sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng thông qua website. Và từ đó chúng ta dễ dàng tư vấn kỹ càng hơn cho khách của mình.

Thiết kế web bất động sản bạn sẽ nhận được gì?

Thiết kế website với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc hài hòa với logo được thiết kế theo yêu cầu của bạn với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.

Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.

Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.

Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm, giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay : HTML5 , CSS3 đồng thời kết hợp cùng công nghệ Responsive giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.

Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.

Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành – bảo trì trọn đời website của bạn.

“Niềm tin thật – Giá trị thật”

Sở hữu ngay website bất động sản hiệu quả, chuyên nghiệp với các tính năng:

Quản trị dễ sử dụng: Nhờ hệ quản trị thân thiện và đơn giản, bạn có thể dễ dàng quản lý mọi thông tin về sản phẩm, hình ảnh, giá cả,…

Tối ưu SEO: Tối ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google.com.

Giao diện chuyên nghiệp: Màu sắc hài hòa đẹp mắt với cách sử dụng tùy biến dễ dàng.

HTML5 / CSS3 / JS: Sử dụng code chuẩn mới nhất hiện nay giúp website nhẹ với tốc độ load cao.

Hosting lưu trữ: Tốc độ cao, ổn định, backup tự động hàng ngày.

Support 24/7: Luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Chọn ngay mẫu website bất động sản tích hợp công cụ tăng tỷ lệ chuyển đổi tại đây >>