Bạn đang kinh doanh hoặc làm môi giới bất động sản, bán dự án, bán đất nền, bán căn hộ trong các dự án...

Thông thường:
- Chủ đầu tư sẽ xây dựng một website cho dự án -> môi giới và kinh doanh dự án sẽ dùng website này để giới thiệu cho khách hàng tiềm năng => nhược điểm là mọi thông tin liên hệ trên website là của chủ đầu tư chứ không phải của bạn.
- Bạn cần có 1 website riêng, nhưng phải giống y website chính của dự án để thuận tiện cho việc kinh doanh và quảng cáo, làm tăng doanh số bán hàng...? => Nếu bạn đi thuê dịch vụ thiết kế website thì chắc chắn chi phí sẽ khá cao và mất nhiều thời gian, do các đơn vị này sẽ phải xây dựng từ đầu...

Dịch vụ sao y website, clone website

Giải pháp:
Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ clone website (sao y website). Bao gồm giao diện và tính năng giống y website chính của dự án mà bạn đang kinh doanh, tất nhiên là các thông tin liên hệ sẽ là thông tin của bạn chứ không phải thông tin của chủ dự án.

Tại sao chọn giải pháp của Marketing & Bán Hàng?
+ Chúng tôi đã có kinh nghiệm về lĩnh vực website, domain, hosting, server từ 2007 tới nay.
+ Code chuẩn seo, thân thiện với Google: Không chỉ clone giao diện và tính năng mà sau khi clone xong thì chúng tôi còn tiến hành tối ưu lại SEO cho website của bạn, giúp web nhanh chóng lên Google,...
+ Tiết kiệm chi phí trong kinh doanh bất động sản: Như đã nói ở trên, nếu bạn đi thuê đơn vị thiết kế website từ đầu thì chi phí sẽ tương đối cao.
+ Thời gian triển khai nhanh chóng do không phải xây dựng lại từ đầu.
+ Dễ dàng thay đổi theo cách riêng.
+ Hỗ trợ 24/7.
+ Quy trình mua hàng nhanh chóng.
+ Tư vấn lựa chọn tên miền và hosting phù hợp.
+ Hỗ trợ triển khai website đến khi hoàn thiện.
+ Hỗ trợ thông báo website với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,...

Liên hệ ngay với chúng tôi để có một website giống y website của dự án bạn đang kinh doanh hay môi giới,... trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.