Dịch vụ

Marketing & Bán hàng là nơi sáng tạo ra cách viết bài chuẩn SEO và chuẩn CRO khiến viết bài rất dễ lên TOP cao và tăng tỷ lệ mua hàng gấp đôi – Dịch vụ viết cả bài PR thuê. Đã nhiều năm nay cứ khi nào Marketing & Bán hàng viết bài thì ngay lập tức ngự trị Top 10 Google nhiều năm và đặc biệt là doanh số tăng đột biến.

Viết nội dung website, đăng bài website tăng seo và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Bạn đang kinh doanh hoặc làm môi giới bất động sản, bán dự án, bán đất nền, bán căn hộ trong các dự án...

Thông thường:
- Chủ đầu tư sẽ xây dựng một website cho dự án -> môi giới và kinh doanh dự án sẽ dùng website này để giới thiệu cho khách hàng tiềm năng => nhược điểm là mọi thông tin liên hệ trên website là của chủ đầu tư chứ không phải của bạn.
- Bạn cần có 1 website riêng, nhưng phải giống y website chính của dự án để thuận tiện cho việc kinh doanh và quảng cáo, làm tăng doanh số bán hàng...? => Nếu bạn đi thuê dịch vụ thiết kế website thì chắc chắn chi phí sẽ khá cao và mất nhiều thời gian, do các đơn vị này sẽ phải xây dựng từ đầu...

Dịch vụ sao y website, clone website

Automation marketing là gì?

Marketing Automation là một khái niệm đề cập đến việc sử dụng phần mềm tự động trong quá trình làm Marketing của Doanh nghiệp. Phần mềm này sẽ được thiết kế để đảm nhận và tối ưu các đầu việc của Marketing được hoạt động trơn tru, hiệu quả, đúng tiến độ. Marketing automation sẽ giúp nhóm Marketing tiết kiệm được một phần thời gian mà không ảnh đến chất lượng công việc. Từ đó giúp bạn đạt mục tiêu nhanh hơn.

auto marketing

Quý khách cần tư vấn và xây dựng website groupon hay còn gọi là bán deal, web bán phiếu giảm giá, web mua hàng theo nhóm,...?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế, triển khai web groupon theo nhu cầu thực tế kinh doanh của quý khách. Hệ thống được thiết kế không chỉ đảm bảo về tính năng như yêu cầu thực tế mà còn đảm bảo yêu cầu về bảo mật, tốc độ, độ tương thích với các màn hình và thiết bị khác nhau.

Website groupon,web bán deal, web bán phiếu giảm giá, web mua hàng theo nhóm