Hữu ích

Thứ hạng trang Web là tiêu chí thể hiện uy tín và độ hấp dẫn của trang web dựa trên số lượng truy cập vào trang web đó. Hiện có khá nhiều công cụ đánh giá và xếp hạng trang Web như Compete, ComScore, Hitwise, Nielsen, NetRatings, Netcraft, Ranking.com, Quantcast… Song ở Việt Nam, Alexa gần như thước đo trang Web duy nhất được ưa chuộng.

Alexa Alexa Rank là gì? cách tăng Alexa Rank hiệu quả nhất

Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều muốn khách hàng ghé qua website của mình và tiến hành mua hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên, chính vì vậy mà khái niệm về tỷ lệ chuyển đổi đang rất được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và muốn đẩy mạnh chỉ số này.

tỷ lệ chuyển đổi

SEO dù sử dụng phương pháp nào thì cũng đều cùng giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên hiện nay có hai trường phái SEO được gọi là: SEO mũ trắng (whitehat SEO) và SEO mũ đen (blackhat SEO) với những phương pháp khác nhau. 

SEO mũ đen và SEO mũ trắng

Xác minh doanh nghiệp trên Google là một bước hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp khi muốn đưa địa chỉ của mình xuất hiện trên Google Map.

Dịch vụ google map hiện đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các công ty/ doanh nghiệp, bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Khi sử dụng dịch vụ Google maps doanh nghiệp có thể đưa địa chỉ, vị trí và một số thông tin cơ bản của doanh nghiệp bạn lên Google Maps  một cách hoàn toàn miễn phí.

xac minh google map