Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của Marketing & Bán hàng

Khi Quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất dưới đây để thanh toán dịch vụ một cách đơn giản và thuận tiện.

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu xuất hoá đơn thì Quý khách cung cấp thông tin xuất hoá đơn bao gồm: Họ và tên, nếu là tổ chức thì tên tổ chức; Địa chỉ cá nhân hoặc tổ chức; Số điện thoại liên hệ; Nếu là tổ chức thì yêu cầu thêm mã số thuế. Trong vòng một tuần làm việc Quý khách sẽ nhận được hoá đơn qua đường bưu điện.

1. Thanh toán qua chuyển khoản online thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa, Mastercard, Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:  Đặc biệt sẽ được kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán thành công

Quý khách nếu có thể ATM nội địa đăng ký thanh toán online hoặc thẻ quốc tế Visa, Martercard quý khách có thể thanh toán qua các tài khoản của chúng tôi.

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển, khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet banking.

Tài khoản Vietcombank
– STK: 0331003923551
– Chủ TK: HUỲNH NGỌC TÂM
– Chi nhánh: VCB Bến Thành

Thời gian cung cấp dịch vụ: Tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ) , chúng tôi sẽ check thông tin thanh toán qua chuyển khoản và kích hoạt dịch vụ ngay nhận được thanh toán.

Để cho nhanh chóng thì quý khách nên gửi cho chúng tôi thông tin thanh toán và gói dịch vụ hoặc mẫu giao diện website quý khách chọn. Các kênh gửi thông tin:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

SMS / ZALO: 0902569210

FACEBOOK: Tại đây >>